Deva Pattasu Sivakasi
Deva
Pattasu
Home
About Us
Products
Quick Order
Contact Us
Safety Tips
Home
About Us
Products
Quick Order
Contact Us
Safety Tips
All Categories
GIFT BOXES NO DISCOUNT
COLOUR MATCHES
REPEATING FANCY SHOTS
SINGLE FANCY
FESTIVEL BOMBS
ROCKET BOMBS
BIJILI CRACKERS
KIDS SPECIAL
NEW ARRIVAL WATER NOVELTIES
DAY NIGHT SPECIAL NOVELITIES
NIGHT ATTRACTION FANCY NOVELTIES
NEW COLOUR FANCY FOUNDATION
FANCY WHEELS
GROUND CHAKARAS
SPECIAL COLOUR FLOWER POTS
FLOWER POTS
COLOUR PENCILS SHOWERS
TWINKLING STAR
SPARKLERS
SINGLE SOUND CRACKERS
Sort by
Price: Low to High
Price: High to Low
GIFT BOXES NO DISCOUNT
60%
Name
Price
Quantity
Image
SILVER BOXES 21 ITEMS
சில்வர் பாக்ஸ் (21 ஐட்டம்ஸ்)
₹300
₹120
GOLD boxes (31 items)
கோல்ட் பாக்ஸஸ் (31 ஐட்டம்ஸ்)
₹500
₹200
DIAMOND BOXES (41 ITEMS)
டைமண்ட் பாக்ஸ் (41 ஐட்டம்ஸ்)
₹750
₹300
VIP Boxes 51 Items
விஐபி பாக்ஸ் (51 ஐட்டம்ஸ்)
₹1000
₹400
COLOUR MATCHES
60%
Name
Price
Quantity
Image
ROYAL LAPTOP (10 BOXES
ராயல் லேப்டாப்(10 BOXES)
₹650
₹260
ROYAL MINI DELUX (10 boxes)
ராயல் மினி டீலக்ஸ் (10 பாக்ஸ்)
₹125
₹50
SUPER DELUX(10 boxes)
சூப்பர் டீலக்ஸ் (10 பாக்ஸ்)
₹250
₹100
Lumba (5 boxes)
லும்பா (5 பாக்ஸ்)
₹225
₹90
Lumba (10 boxes)
லும்பா (10 பாக்ஸ்)
₹400
₹160
MINI LAPTOP (10 BOXES
மினி லேப்டாப் (10 பாக்ஸ்)
₹550
₹220
REPEATING FANCY SHOTS
60%
Name
Price
Quantity
Image
7 Shots (5 pcs)
செவன் சாட் (5 பீசஸ்)
₹225
₹90
12 SHOTS RAIDER
12 ஷார்ட் ரைடர்ஸ்
₹300
₹120
25 Shot Raider
25 ஷார்ட் ரைடர்ஸ்
₹600
₹240
30 Shot Multicolour
30 ஷாட் மல்டி கலர்
₹1100
₹440
30 Shot VIP Multicolour
30 ஷாட் விஐபி மல்டி கலர்
₹1100
₹440
60 Shot Multicolour
60 ஷாட் மல்டி கலர்
₹2200
₹880
60 SHOTS VIP MULTI COLOUR
60 சாட் விஐபி மல்டி கலர்
₹2400
₹960
120 SHOT MULTICOLOR
120 சாட் மல்டி கலர்
₹4800
₹1920
240 SHOT MULTICOLOR
240 சாட் மல்டி கலர்
₹9600
₹3840
SINGLE FANCY
60%
Name
Price
Quantity
Image
1" CHOTTA FANCY
1" சோட்டா பேன்சி
₹0
2" Aerial colour Fancy(1 pcs)
2" ஏரியல் கலர் பேன்சி(1 பீசஸ்)
₹0
2" Aerial 3 colour Fancy(3 pcs)
2" ஏரியல் 3 கலர் பேன்சி(3 பீசஸ்)
₹0
3" Aerial colour Fancy(1 pcs)
3 " ஏரியல் கலர் பேன்சி(1 பீசஸ்)
₹0
3" Aerial Double BALL colour Fancy(2 pcs)
3" ஏரியல் டபுள் பால் கலர் பேன்சி(2 பீசஸ்)
₹0
3 1/2" Aerial colour Fancy(1 pcs)
3 1/2" ஏரியல் கலர் பேன்சி(1 பீசஸ்)
₹0
4" Aerial colour Fancy(1 pcs)
4" ஏரியல் கலர் பேன்சி(1 பீசஸ்)
₹0
4" Aerial Double Ball colour Fancy(1 pcs)
4" ஏரியல் இரண்டு பந்து கலர் ஃபேன்ஸி(1 பீசஸ்)
₹0
5" Nayagara colour Fancy(1 pcs)
5" நயாகரா கலர் பேன்சி(1 PCS)
₹0
FESTIVEL BOMBS
60%
Name
Price
Quantity
Image
BULLET BOMB (10 PCS)
புல்லட் பாம் (10 பீசஸ்)
₹60
₹24
HYDRO BOMB (10 PCS)
ஹைட்ரோ பாம் (10 பீசஸ்)
₹185
₹74
KING OF KING (10 PCS)
கிங் ஆப் கிங் பாம் (10 பீசஸ்)
₹240
₹96
CLASSIC BOMB (10 PCS)
கிளாசிக் பாம் (10 பீசஸ்)
₹275
₹110
DIGITAL BOMB (10 PCS)
டிஜிட்டல் பாம் (10 பீசஸ்)
₹550
₹220
PAPER BOMB 1/4 KG(1 PCS)
பேப்பர் பாம் 1/4 KG (1 பீசஸ்)
₹0
PAPER BOMB 1/2 KG(1 PCS)
பேப்பர் பாம் 1/2 KG (1 பீசஸ்)
₹0
COLOUR SMOKE PAPER BOMB 1/4 KG(1 PCS)
கலர் புகை பேப்பர் பாம் 1/4 KG (1 பீசஸ்)
₹0
ROCKET BOMBS
60%
Name
Price
Quantity
Image
ROCKET BOMB(10 PCS)
ராக்கெட் பாம் (10 பீசஸ்)
₹150
₹60
LUNIK ROCKET(10 PCS)
லோனிக் ராக்கெட் (10 பீசஸ்)
₹325
₹130
WISTLING ROCKET(10 PCS)
விசிலிங் ராக்கெட் (10 பீசஸ்)
₹475
₹190
BIJILI CRACKERS
60%
Name
Price
Quantity
Image
RED BIJILI(50 PCS)
ரெட் பிஜிலி (50 பீசஸ்)
₹0
RED BIJILI(100 PCS)
ரெட் பிஜிலி (100 பீசஸ்)
₹0
STRIPPED BIJILI(100 PCS)
வரி பிஜிலி (100 பீசஸ்)
₹95
₹38
KIDS SPECIAL
60%
Name
Price
Quantity
Image
SNAKE EGG SMALL(5 PCS) 10 BOXES
சிறிய பாம்பு மாத்திரை(5 PCS) 10 BOXES
₹0
SNAKE EGG BIG(5 PCS) 10 BOXES
பெரிய பாம்பு மாத்திரை(5 PCS) 10 BOXES
₹0
ANAKONDA SNAKE EGG BIG(10 PCS)
அனகோண்டா ஸ்நேக் முட்டை பிக்கு(10 PCS)
₹0
ASARAFI CARTOON(10 PCS)
கார்ட்டூன் வெடி(10 PCS)
₹0
KITKAT / CHITTU PUTTU(10 PCS)
கிட்கேட் சிட்டுக்குட்டு(10 PCS)
₹0
80'S KIDS(25 PCS)
80'S கிட்ஸ் (25 பீஸ்)
₹0
90'S KIDS(20 PCS)
90'S கிட்ஸ் (20 பீஸ்)
₹0
GUN + RING CAP (1+10)
துப்பாக்கி மற்றும் ரிங் கேப் (1+10)
₹0
NEW ARRIVAL WATER NOVELTIES
60%
Name
Price
Quantity
Image
WATER FAILS PENCILS SPECIAL(5 PCS)
தண்ணீர் பென்சில்(5 PCS
₹450
₹180
WATER QUEEN(1 PCS)
வாட்டர் சவர்
₹450
₹180
GITAR WATER SHOWER
கிட்டார் வாட்டர் சவர்
₹800
₹320
DAY NIGHT SPECIAL NOVELITIES
60%
Name
Price
Quantity
Image
CRASH Shower(5 PCS)
கிராஸ் ஷவர்(5 பீசஸ்)
₹250
₹100
PEACOCK FEATHER Shower(5 PCS)
மயிலிறகு ஷவர்(5 பீசஸ்)
₹250
₹100
SUN LIGHT Shower(5 PCS)
சன் லைட் ஷவர்(5 பீசஸ்)
₹250
₹100
STAR LIGHT Shower(5 PCS)
ஸ்டார் லைட் ஷவர்(5 பீசஸ்)
₹250
₹100
HELICOPTER (5 PCS)
ஹெலிகாப்டர் (5 பீசஸ்)
₹250
₹100
DRONE (5 PCS)
ட்ரோன் (5 பீசஸ்)
₹450
₹180
RAINBOW COLOUR SMOKE(3 COLOURS) 3 PCS
வானவில் கலர் புகை(மூன்று கலர்)
₹400
₹160
Total: ₹0