CRASH Shower(5 PCS)
கிராஸ் ஷவர்(5 பீசஸ்)
1 BOX
₹250
₹100
PEACOCK FEATHER Shower(5 PCS)
மயிலிறகு ஷவர்(5 பீசஸ்)
SUN LIGHT Shower(5 PCS)
சன் லைட் ஷவர்(5 பீசஸ்)
STAR LIGHT Shower(5 PCS)
ஸ்டார் லைட் ஷவர்(5 பீசஸ்)
HELICOPTER (5 PCS)
ஹெலிகாப்டர் (5 பீசஸ்)
DRONE (5 PCS)
ட்ரோன் (5 பீசஸ்)
₹450
₹180
RAINBOW COLOUR SMOKE(3 COLOURS) 3 PCS
வானவில் கலர் புகை(மூன்று கலர்)
₹400
₹160
WATER FAILS PENCILS SPECIAL(5 PCS)
தண்ணீர் பென்சில்(5 PCS
WATER QUEEN(1 PCS)
வாட்டர் சவர்
1 PCS
GITAR WATER SHOWER
கிட்டார் வாட்டர் சவர்
₹800
₹320
SNAKE EGG SMALL(5 PCS) 10 BOXES
சிறிய பாம்பு மாத்திரை(5 PCS) 10 BOXES
10 BOX
₹0
SNAKE EGG BIG(5 PCS) 10 BOXES
பெரிய பாம்பு மாத்திரை(5 PCS) 10 BOXES
ANAKONDA SNAKE EGG BIG(10 PCS)
அனகோண்டா ஸ்நேக் முட்டை பிக்கு(10 PCS)
ASARAFI CARTOON(10 PCS)
கார்ட்டூன் வெடி(10 PCS)
KITKAT / CHITTU PUTTU(10 PCS)
கிட்கேட் சிட்டுக்குட்டு(10 PCS)
80'S KIDS(25 PCS)
80'S கிட்ஸ் (25 பீஸ்)
90'S KIDS(20 PCS)
90'S கிட்ஸ் (20 பீஸ்)
GUN + RING CAP (1+10)
துப்பாக்கி மற்றும் ரிங் கேப் (1+10)
RED BIJILI(50 PCS)
ரெட் பிஜிலி (50 பீசஸ்)
1 PKT
RED BIJILI(100 PCS)
ரெட் பிஜிலி (100 பீசஸ்)
STRIPPED BIJILI(100 PCS)
வரி பிஜிலி (100 பீசஸ்)
₹95
₹38
ROCKET BOMB(10 PCS)
ராக்கெட் பாம் (10 பீசஸ்)
₹150
₹60
LUNIK ROCKET(10 PCS)
லோனிக் ராக்கெட் (10 பீசஸ்)
₹325
₹130
WISTLING ROCKET(10 PCS)
விசிலிங் ராக்கெட் (10 பீசஸ்)
₹475
₹190
BULLET BOMB (10 PCS)
புல்லட் பாம் (10 பீசஸ்)
₹24
HYDRO BOMB (10 PCS)
ஹைட்ரோ பாம் (10 பீசஸ்)
₹185
₹74
KING OF KING (10 PCS)
கிங் ஆப் கிங் பாம் (10 பீசஸ்)
₹240
₹96
CLASSIC BOMB (10 PCS)
கிளாசிக் பாம் (10 பீசஸ்)
₹275
₹110
DIGITAL BOMB (10 PCS)
டிஜிட்டல் பாம் (10 பீசஸ்)
₹550
₹220
PAPER BOMB 1/4 KG(1 PCS)
பேப்பர் பாம் 1/4 KG (1 பீசஸ்)
PAPER BOMB 1/2 KG(1 PCS)
பேப்பர் பாம் 1/2 KG (1 பீசஸ்)
COLOUR SMOKE PAPER BOMB 1/4 KG(1 PCS)
கலர் புகை பேப்பர் பாம் 1/4 KG (1 பீசஸ்)
ROYAL LAPTOP (10 BOXES
ராயல் லேப்டாப்(10 BOXES)
10 Boxes
₹650
₹260
ROYAL MINI DELUX (10 boxes)
ராயல் மினி டீலக்ஸ் (10 பாக்ஸ்)
10 box
₹125
₹50
SUPER DELUX(10 boxes)
சூப்பர் டீலக்ஸ் (10 பாக்ஸ்)
Lumba (5 boxes)
லும்பா (5 பாக்ஸ்)
1 box
₹225
₹90
Lumba (10 boxes)
லும்பா (10 பாக்ஸ்)
MINI LAPTOP (10 BOXES
மினி லேப்டாப் (10 பாக்ஸ்)
1" CHOTTA FANCY
1" சோட்டா பேன்சி
2" Aerial colour Fancy(1 pcs)
2" ஏரியல் கலர் பேன்சி(1 பீசஸ்)
2" Aerial 3 colour Fancy(3 pcs)
2" ஏரியல் 3 கலர் பேன்சி(3 பீசஸ்)
3" Aerial colour Fancy(1 pcs)
3 " ஏரியல் கலர் பேன்சி(1 பீசஸ்)
3" Aerial Double BALL colour Fancy(2 pcs)
3" ஏரியல் டபுள் பால் கலர் பேன்சி(2 பீசஸ்)
3 1/2" Aerial colour Fancy(1 pcs)
3 1/2" ஏரியல் கலர் பேன்சி(1 பீசஸ்)
4" Aerial colour Fancy(1 pcs)
4" ஏரியல் கலர் பேன்சி(1 பீசஸ்)
4" Aerial Double Ball colour Fancy(1 pcs)
4" ஏரியல் இரண்டு பந்து கலர் ஃபேன்ஸி(1 பீசஸ்)
5" Nayagara colour Fancy(1 pcs)
5" நயாகரா கலர் பேன்சி(1 PCS)
7 Shots (5 pcs)
செவன் சாட் (5 பீசஸ்)
12 SHOTS RAIDER
12 ஷார்ட் ரைடர்ஸ்
₹300
₹120
25 Shot Raider
25 ஷார்ட் ரைடர்ஸ்
₹600
30 Shot Multicolour
30 ஷாட் மல்டி கலர்
₹1100
₹440
30 Shot VIP Multicolour
30 ஷாட் விஐபி மல்டி கலர்
60 Shot Multicolour
60 ஷாட் மல்டி கலர்
₹2200
₹880
60 SHOTS VIP MULTI COLOUR
60 சாட் விஐபி மல்டி கலர்
₹2400
₹960
120 SHOT MULTICOLOR
120 சாட் மல்டி கலர்
₹4800
₹1920
240 SHOT MULTICOLOR
240 சாட் மல்டி கலர்
₹9600
₹3840
SILVER BOXES 21 ITEMS
சில்வர் பாக்ஸ் (21 ஐட்டம்ஸ்)
GOLD boxes (31 items)
கோல்ட் பாக்ஸஸ் (31 ஐட்டம்ஸ்)
₹500
₹200
DIAMOND BOXES (41 ITEMS)
டைமண்ட் பாக்ஸ் (41 ஐட்டம்ஸ்)
₹750
VIP Boxes 51 Items
விஐபி பாக்ஸ் (51 ஐட்டம்ஸ்)
1 Box
₹1000
Total: ₹0